D 10 PLUS ของแท้ราคาถูกกว่าแน่นอน ดีเทนพลัส

ดีเทน พลัส

Related Post

  • No related post.

D 10 PLUS

ดีเทนพลัส

ดีเทนพลัส ราคาถูกสุด
โปรโมชั่น ให้มากกว่า ฟรีค่าส่ง ฟรีของแถม !!
1 กล่อง 400บ
2 กล่องๆละ 300บ
6 กล่องๆละ 289บ
12 กล่องๆละ 270บ

ผิว ขาว ใส ทันใจ ดื่มทุกวัน สวยทุกวัน  
ดีเท็นพลัส เครื่องดื่มบำรุงผิวพรรณสูตรเข้มข้น ไม่มีน้ำตาล 
ได้มาตรฐาน HACCP
ได้เครื่องหมายรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย
เลขทะเบียน อย. : 10-1-00152-1-0105

ดีเทน พลัส

ดีเทน พลัส

ดีเทนพลัส ราคาถูกสุด
1กล่อง 400บ
2กล่องๆละ 300บ
6กล่องๆละ 289บ
12กล่องๆละ 270บ

ลงทะเบียน 30บาท / EMS 50บาท

D10 PLUS ดีเทนพลัส  ราคาพิเศษ
ผิวขาว ใสทันใจ ยิ่งดื่มยิ่งสวย

บรรจุ 15 ซอง (ซองละ 15 กรัม)

d10 plus ดีเทน ! ! ! ! ดีเทน ระบาด ค่าย d network แจ้งเตือนลูกค้าส่งและปลีก ทุกท่าน เรามีวิธีการดูให้เห็นกันจะจะ เลยจ๊ะ ในเมื่อเป็นแฟนพันธุ์แท้กันและกัน ก็จะจัดภาพให้ไปอัพเดทอีกซักดอก

ดีเทนพลัส ของแท้

รีวิว ดีเทนพลัส

รีวิว ดีเทนพลัส

รีวิว ดีเทนพลัส

รีวิว ดีเทนพลัส

รีวิว ดีเทนพลัส

ได้มาตรฐาน HACCP
ได้เครื่องหมายรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

ผิวขาว ที่มาจาก การทำงานรวมกัน ของ แอลกลูตาไธโอน กับแคลเซียมแอสคลอร์เบต ซึ่งตามท้องตลาดหลายยี่ห้อนิยมใส่กัน ด้วยปริมาณ D-10 เราใส่เยอะกว่าท้องตลาด 2-3เท่า เราถึงเห็นผลได้ไว้กว่า

ผิวขาว ที่มาจากสารสกัดจากเปลือกสน,สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ทำให้ลดการผลิตเม็ดสีผิว เมือสีผิวผลิตน้อยลงจึงทำให้ขาว ใส ได้ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ

บิลเบอร์รี่ นั้น มีสารสีน้ำเงินอมม่วง ที่เรียกว่า แอนโธไซยาโนไซด์ ซึ่งมีฤทธิ์เป็นตัวต้านอนุมูลอิสระสูง เมื่อเทียบกับผักและผลไม้อื่นๆ และยังช่วยบำรุงและสร้างโรดอบซิน (Rhodopsin) ซึ่งเป็นสารเคมีที่จอรับภาพ จึงช่วยให้สายตาทำงานได้ดีขึ้นในที่มืด ทำให้เราสามารถมองเห็นภาพได้แม้ในที่มีแสงน้อย

รีวิว ดีเทนพลัส

ผลบิลเบอร์รี่ (Bilberry) เป็นสาร แอนติออกซิแดนท์ (Antioxidant) ที่มีประสิทธิภาพ เมื่อคนเรามีอายุเพิ่มมากขึ้น สำหรับในบางคนแล้วก็อาจจะมี การมีภาวะออกซิเดชั่นสูงในร่างกาย (Oxidative stress) ที่เกิดขึ้นจากอนุมูลอิสระ (Free Radicals) เพิ่มมากขึ้นกว่าผู้อื่นได้ ความเสียหายที่เกิดขึ้นต่อเนื้อเยื่อของดวงตา (Ocular Tissues) ก็อาจนำไปสู่การเกิดโรคเกี่ยวกับตาอื่นๆ ได้มากมายหลายโรค ดังนั้น เมื่อผลบิลเบอร์รี่ ทำหน้าที่เติมมออกซิเจนให้แก่เนื้อเยื่อได้มากขึ้น ก็จะช่วยทำให้สามารถป้องกันการเกิดโรค ภาวะแทรกซ้อนทางสายตา (Diabetic retinopathy) โรคจอตาสาเหตุจากเบาหวาน ลดระดับการพัฒนาของภาวะ การเสื่อมของการโฟกัสภาพ (Macula Degeneration) ให้น้อยลง และหยุดพัฒนาการของการเกิด ต้อกระจก (Cataract) ด้วย นอกจากนี้ยังพบว่าสารสกัดจากผลบิลเบอร์รี่ ยังช่วยชะลอพัฒนาการของภาวะความขุ่นมัวของกระจกตา (Lens Opacities)

ดีเทนพลัส ของแท้

ดีเทนพลัส ของแท้

Share