L-Carnitine apple plus ผิวขาวใส หุ่นดี ลดน้ำหนักได้เร็ว กระชับทุกสัดส่วน ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง 319-350บาท

เวอรีน่า แอลคาร์นิทีน แอปเปิ้ลพลัส

Verena L-Carnitine Apple PLus

“สต๊อป” @stopnattha เคล็ดลับหุ่นดี พริตตี้เงินล้าน “ก่อนทานอาหารทุกมื้ออย่าลืมดูแลรูปร่างตัวเองด้วยการดื่มน้ำแอ๊ปเปิ้ลเขียวจาก verena L- carnitine Apple plus นะคะ ช่วยเผาผลาญ อิ่มเร็ว และกระชับสัดส่วน ดื่มง่าย อร่อยด้วย” ~~
  Verena L-Carnitine Apple PLus สุดยอดน้ำผลไม้ที่มาปฎิวัติวงการลดน้ำหนัก ด้วยสารสกัดที่ดีที่สุด มี L-Carnitine L-Tartrate ช่วยในเรื่องเร่งการเผาผลาญ สามารถออกกำลังกายได้ดีขึ้น เปลี่ยนกรดไขมันให้เป็นพลังงาน มีใยอาหาร Inulin ช่วยลดการดูดซึมคอเลสเตอรอล
และอุดมไปด้วยสารสกัดอีกมายที่จำเป็นต่อร่างกาย กล่องนี้เท่านั้น! ที่ช่วยลดและควบคุมน้ำหนักอย่างได้ผล

อย.10-1-00152-1-0170
บรรจุ10ซอง (15gx10)

 

สินค้า : Verena L-Carnitine Apple PLus

อย. เลขที่ : 10-1-00152-1-0170

ปริมาณสุทธิ : 1กล่อง บรรจุ10ซอง ( 15gx10 )

สรรพคุณ :

วิธีใช้ :  แอลคาร์นิทีนแอปเปิ้ลพลัส L-Carnitine apple plus
ชง น้ำผลไม้ แอลคาร์นิทีนแอปเปิ้ลพลัส L-Carnitine apple plus กับน้ำร้อนหรือน้ำเย็น 120 มล. ก่อนอาหารเช้าหรือก่อนนอน แล้วดื่มน้ำตาม 1 แก้ว

ส่วนผสม :

ผู้ผลิต :

ราคาข้างกล่อง : บาท

ราคาขาย :
1ก ๆละ 350 บาท
2ก ๆละ 329 บาท
6ก ๆละ 319 บาท

การจัดส่งสินค้า : ลงทะเบียน 30บาท / EMS 50บาท

คำเตือน
1. ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปตามแต่ละบุคคล
2. ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มิใช่ยา ไม่มีฤทธิ์ในการรักษาโรคใดๆ ให้หายขาด
3. ควรกินอาหารให้หลากหลายครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
4. ควรเก็บไว้ในที่ร่ม อากาศถ่ายเทสะดวก ไม่วางในที่อับชื้น เก็บให้พ้นแสงแดดและความร้อน
5. กรุณาอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ นั้นๆ ก่อนใช้

หน้าแรก


Tel : 093-919-8088 / 089-012-9816
line : @ahansermtuk ( มี@นำหน้าด้วยครับ )

เวอรีน่า แอลคาร์นิทีน แอปเปิ้ลพลัส

กรีนติน่า พลัส

ร้านอื่นเราไม่รู้ แต่ของเรากล้ารับประกันแท้ ล้าน%
ปลอมกล้าคืนเงินทันที
จัดส่งทุกวันไม่มีหยุด ส่งเร็ว

โอนเช้าได้สินค้าวันรุ่งขึ้น โอนบ่ายส่งรอบบ่ายทันที
24ชม X 7วัน ได้สินค้าเร็ว ลูกค้า Happy
ทุกเดือนเรามี ราคาพิเศษที่สุด

มีสินค้าร่วมโปร จำนวนจำกัด
เพียง 1 วันเท่านั้น !!!
หาไม่ได้อีกแล้ว

ติดตามเราให้ดี
Tel 093-919-8088 , 089-012-9816
line : @ahansermtuk

www.อาหารเสริมถูก.com
http://www.xn--12c5b6aha5bfp9bbz6dve.com/
ของแท้ ของดี มีไม่มาก

review_L-Carnitine Apple PLus_1 review_L-Carnitine Apple PLus_2

น้ำผลไม้สด เวอรีน่า แอลคาร์นิทีน แอปเปิ้ลพลัส L-Carnitine apple plus คือ น้ำผลไม้สด รสชาติดีเปรี้ยวอมหวานแบบแอปเปิ้ลคั้นสดใหม่ๆ นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศษ ช่วยทำให้คุณมีหุ่นรูปร่างที่เพรียวสวย ผอมได้ถึงขีดสุด 18 เท่า ทำให้รูปร่างคุณกระชับทุกสัดส่วน ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง บอกลาเสียทีไขมันส่วนเกิน

นอกจากนี้ในน้ำผลไม้สด แอลคาร์นิทีนแอปเปิ้ลพลัส L-Carnitine Apple Plus ยังเสริมคุณค่าวิตามินซีและ Co – Enzyme Q10 น้ำผลไม้ แอลคาร์นิทีน แอปเปิ้ลพลัส L-Carnitine apple plus มีคอ ลลาเจนให้ทำให้ผิวสวยใส รสชาติแอปเปิ้ลสดกลิ่มหอม รสชาติเปรี้ยวหวาน รูปแบบซองพกพาสะดวก เอาใจวัยรุ่นทันสมัย เพียงฉีกซองผสมกับน้ำเย็นหรือน้ำอุ่นเพียง 1 แก้ว แล้วดื่มน้ำผลไม้ แอลคาร์นิทีน แอปเปิ้ลพลัส L-Carnitine apple plus คุณก็จะสัมผัสได้กับรสชาติหอมหวานอร่อย หุ่นเพรียวกระชับ ผิวพรรณสวยสดใสได้ในซองเดียว

เวอรีน่า แอลคาร์นิทีน แอปเปิ้ลพลัส

รีวิวสาวๆ แห่กันทาน น้ำผลไม้ แอลคาร์นิทีน แอปเปิ้ลพลัส L-Carnitine apple plus ผิวขาวใส หุ่นดี ลดน้ำหนักได้เร็ว

ส่วนประกอบสำคัญใน น้ำผลไม้สด แอลคาร์นิทีน แอปเปิ้ลพลัส L-Carnitine apple plus

ผงแอปเปิ้ล / Apple Powder ในน้ำผลไม้ แอลคาร์นิทีนแอปเปิ้ลพลัส L-Carnitine apple plus

แอปเปิ้ลจัดเป็นผลไม้มหัศจรรย์ ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี กรดอะมิโน วิตามิน เกลือแร่ และเอ็นไซม์ธรรมชาติ อุดมไปด้วยไฟเบอร์ ทำให้อิ่มได้เร็วขึ้น ทานอาหารได้น้อยลงและอิ่มนานขึ้น ช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด หิวบ่อยและไม่โหย ช่วยลดการท้องผูก ลดระดับคอเลสเตอรอล มีสารฟลาโวนอยด์ ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง สามารถป้องกันความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

Inulin / อินูลิน ในน้ำผลไม้ แอลคาร์นิทีนแอปเปิ้ลพลัส L-Carnitine apple plus ช่วย ในการดูดซึมแคลเซียมและแมกนีเซียม อาจช่วยในเรื่องป้องกันกระดูกพรุน ลดการดูดซึมคอเลสเตอรอลทั้งจากอาหารและที่ขับออกมาในรูปน้ำดี ช่วยป้องกันมะเร็งลำไส้ ลดน้ำตาลในเลือดจากการไปกระตุ้นฮอร์โมนอินเครทีน (incretin) ที่ลำไส้ เป็นใยอาหารที่มีรสหวานคล้ายน้ำตาล แต่ไม่ถูกย่อยในระบบทางเดินอาหารจึงไม่เพิ่มพลังงานและน้ำตาลให้กับร่างกาย

แอล-คาร์นิทีน แอล-ทาร์เทรด / L-carnitine ในน้ำผลไม้ แอลคาร์นิทีนแอปเปิ้ลพลัส L-Carnitine apple plus ช่วย ให้ร่างกายเปลี่ยนกรดไขมันไปเป็นพลังงาน ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันให้ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ช่วยให้ความสามารถในการออกกำลังกายเพิ่มขึ้น จึงช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงานได้ดียิ่งขึ้น

วิตามิน ซี / Vitamin C ในน้ำผลไม้ แอลคาร์นิทีนแอปเปิ้ลพลัส L-Carnitine apple plus เป็นสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย เสริมความแข็งแรงให้กับคอลลาเจน ช่วยเสริมให้แอลกลูตาไธโอนทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

โคเอนไซม์ คิวเทน / Co – Enzyme Q10 ในน้ำผลไม้ แอลคาร์นิทีนแอปเปิ้ลพลัส L-Carnitine apple plus สารสกัด จากธรรมชาติที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ประกอบด้วยกรดอะมิโน จำนวนมากถึง 20 ชนิด ช่วยลดริ้วรอยและชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวโดยการสร้างคอลลาเจนในผิวชั้นใน ช่วยเพิ่มปริมาณออกซิเจนให้แก่เซลล์ต่างๆ ฟื้นฟูสภาพผิว ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อเยื่อคอลลาเจน และอิลาสตินของชั้นผิวให้แข็งแรง ช่วยให้ผิวพรรณนุ่มนวล ช่วยรักษาความยืดหยุ่นของผิวหนัง ช่วยชะลอความเหี่ยวย่น และการเกิดรอยตีนกาบนใบหน้า ช่วยให้ผ้า กระ และจุดด่างดำจางลง

โครเมียมพิโคลิเนต / Chromium Picolinate ในน้ำผลไม้ แอลคาร์นิทีนแอปเปิ้ลพลัส L-Carnitine apple plus ช่วย ลดปริมาณไขมัน และเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ และเพิ่มอัตราการเผาผลาญในร่างกาย รักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในระดับปกติ ทำให้รู้สึกอิ่มลดความอยากอาหาร และสามารถช่วยดึงเอาไขมันที่สะสมตามเนื้อเยื่อต่างๆมาเผาผลาญเป็นพลังงานได

วิธีรับประทาน น้ำผลไม้ แอลคาร์นิทีนแอปเปิ้ลพลัส L-Carnitine apple plus
ชง น้ำผลไม้ แอลคาร์นิทีนแอปเปิ้ลพลัส L-Carnitine apple plus กับน้ำร้อนหรือน้ำเย็น 120 มล. ก่อนอาหารเช้าหรือก่อนนอน แล้วดื่มน้ำตาม 1 แก้ว

เวอรีน่า แอลคาร์นิทีน แอปเปิ้ลพลัส L-Carnitine Apple PLus_3 อย_review_L-Carnitine Apple PLus

Share