Take Me Super Up&Up ซุปเปอร์ อัพแอนด์อัพ ครีมฆ่าตีนกา

Related Post

  • No related post.

Take Me Super Up&Up 

ครีมฆ่าตีนกา ซุปเปอร์ อัพแอนด์อัพ ครีมฆ่าตีนกา 

“ปลอดภัย รวดเร็ว ทันใจ เพียง 1 นาที”

Take me Super Up&Up
ปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย ไม่ใช่เข็ม แต่เป็นเนื้อครีม สูตรเข้มข้น
Take me Super Up&Up 
สุดยอดนวัตกรรมครีมฆ่าตีนกา แก้ไขและฟื้นฟู บำรุงด้วยตัวคุณเอง อีกทั้งสูตรที่พิเศษเฉพาะสุดๆ  เนื้อครีมซึมลึกลงสู่ใต้ผิวชั้นนอกเพียงครั้งแรก สัมผัสรู้สึกถึงความแตกต่าง เมื่อใช้เป็นประจำทุกวัน
Take Me Super Up&Up 
ครีมฆ่าตีนกา ซุปเปอร์ อัพแอนด์อัพ ครีมฆ่าตีนกา 
เลขที่จดแจ้ง
50-2-5600079
1 กล่อง บรรจุ 1 เข็ม ใช้ 1 ครั้ง/1เข็ม หรือควรใช้ให้หมดภายใน 7 วัน 
 ปริมาณ 3 มิลลิลิตร
 ปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย ไม่ใช่เข็ม แต่เป็นเนื้อครีม สูตรเข้มข้น

1 กล่อง 680 บาท

3 กล่อง ๆละ 650 บาท

6 กล่อง ๆละ 620 บาท

12 กล่อง ๆละ 580 บาท

ลงทะเบียน 30บาท / EMS 50บาท

Line : 0890129816
Tel : 0890129816
E-mail : goodherb2u@hotmail.com

Super UP&UP การแก้ไขและฟื้นฟู บำรุงตนเอง
สูตรผสมที่พิเศษสุดอย่างแท้จริง เนื้อครีมซึมลึกลงสู่ใต้ผิวชั้นนอก ทันเมื่อแรกสัมผัส สัมผัสของความแตกต่าง เมื่อใช้เป็นประจำทุกวัน
ผิวมีริ้วรอย ร่องลึกจะเลือนหายไป เผยผิวใหม่ที่อ่อนนุ่ม และเรียบเนียนขึ้น ผิวจะกระจ่างและเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โครงสร้างผิวละเอียดเนียนเรียบ  รอยเหี่ยวๆย่นๆหายลบไป ทั้งจุดด่างดำ รอยแดงจะลดลง รูขุมขนกระชับ ผิวจะปรับสภาพให้เนียนเรียบสวยมากขึ้น แม้ยามไม่แต่งหน้า
ผิวที่บกพร่องจะเลือนหายไป เผยผิวใหม่ที่อ่อนนุ่ม และเรียบเนียนขึ้นผิวจะกระจ่างและเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัดโครงสร้างผิวละเอียดขึ้นรอยเหี่ยวย่นลบเลือนไป จุดด่างดำ รอยแดงจะลดลง รูขุมขนกระชับ ผิวจะปรับสภาพให้เนียนเรียบสวยมากขึ้น แม้ยามไม่แต่งหน้า
สรรพคุณ11 ข้อทุกคนปรารถนา
– ลบเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น
– ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย
– แก้ไขริ้วรอยรอบดวงตา
– ผิวกระจ่างใส
– รูขุมขนที่หย่อนคล้อยกระชับขึ้น
– แก้ไขรูปหน้าที่ผิด เนื้อผิวหนังที่หย่อนคล้อยจาก U-Line เป็น V-Line
– ปรับสภาพผิวเรียบเนียน
– ยกกระชับโครงสร้างของผิวหนัง
– ยกกระชับและยืดหยุ่น
– บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น
– แก้ไขคางที่หย่อนคล้อยให้ได้รูป กระชับขึ้น
วิธีใช้ 
-ล้างหน้าให้สะอาด
– กดเจลทำให้ส่วนผสมเข้าด้วยกัน เขย่าหลอดประมาณ1นาที
-กดเจลเพียงเบาๆเกลี่ยเนื้อเจลให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ทุกวันก่อนนอน
-ปล่อยให้เนื้อเจลซึมเข้าผิวเพียง1นาที สามารถทาครีมบำรุงอื่นๆได้ตามปกติ
เลขที่จดแจ้ง 50-2-5600079
1 กล่อง บรรจุ 1 เข็ม ใช้ 1 ครั้ง/1เข็ม หรือควรใช้ให้หมดภายใน 7 วัน
 ปริมาณ 3 มิลลิลิตร
 ปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย ไม่ใช่เข็ม แต่เป็นเนื้อครีม สูตรเข้มข้น
ส่วนประกอบของ Super Up&Up
1.PEPTIDES
“อะมิโน เปปไทด์” คืออะไร ?
เปปไทด์ คือ โมเลกุลของโปรตีนอะมิโน แอซิด หลายๆ โมเลกุลมาเกาะกันเป็นสายโซ่สั้นๆ มีการนำมาผสมผสานลงในสูตรตำรับของเครื่องสำอาง เช่น ครีมรอบดวงตา ครีมบำรุง ผิวหน้าและลำคอ เนื่องจากมีข้อมูลจากการศึกษาวิจัยว่า เปปไทด์เหล่านี้สามารถแทรกซึมเข้าสู่ชั้นผิวหนังที่ลึกลงไปได้ ช่วยกระตุ้นการสมานแผล ยับยั้งการหดตัวของกล้ามเนื้อบริเวณใบหน้า เช่น หน้าผาก รอบดวงตาและร่องแก้ม เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีรายงานผลของเปปไทด์ในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน พร้อมๆ ไปกับการยับยั้งการทำลายคอลลาเจนอีกด้วย
        ผลการศึกษาเหล่านี้ทำให้เชื่อได้ว่า “อะมิโน เปปไทด์” จะให้ประโยชน์ในการลดเลือนริ้วรอย ทำให้ร่องลึกของริ้วรอยบนใบหน้าน้อยลงหรือจางลง และป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่ แถมผิวหนังยังเต่งตึงขึ้นจากการสร้างคอลลาเจนใหม่อีกด้วย ผลการลดริ้วรอยจะได้ผลประมาณ 16 – 27 % หากใช้อย่างต่อเนื่อง
      อุตสาหกรรมเครื่องสำอางมีความหวังว่า “อะมิโน เปปไทด์” น่าจะนำมาใช้ทดแทนการทำศัลยกรรมเลเซอร์ หรือการฉีดสารโบทอกส์หรือสารคอลลาเจนเข้าผิวหนัง เพื่อวัตถุประสงค์ในการลดริ้วรอย สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการหรือกลัวเข็มฉีดยา
“อะมิโน เปปไทด์” ลดริ้วรอยได้จริงหรือไม่ ?
        การศึกษาเรื่องอะมิโน เปปไทด์ ส่วนใหญ่เป็นการวิจัยในหลอดทดลอง ซึ่งเป็นที่ทราบกับดีในกลุ่มนักวิทยาศาสตร์การแพทย์ว่า ผลการศึกษาที่ได้จากหลอดทดลอง อาจไม่ได้ผลในการวิจัยกับสัตว์ทดลองและอาจไม่ได้ผลในคน เนื่องจากสารสำคัญที่ออกฤทธิ์จำเป็นต้องถูกนำส่งไปยังเป้าหมาย คือ ผิวหนังชั้นล่าง เช่นเดียวกับ “อะมิโน เปปไทด์” การที่จะให้มีประสิทธิผล เนื้อครีมต้องมีประสิทธิภาพในการปล่อยสารออกฤทธิ์ที่ผิวหนังชั้นล่างหรือผิวหนังแท้
        ดังนั้น ประโยชน์ของอะมิโน เปปไทด์ จึงยังเป็นที่สงสัย เพราะสารที่จะเดินทางลึกลงไปยังผิวหนังชั้นล่างได้ จะต้องอยู่ในสภาพที่มีความคงตัวและต้องไม่ถูกย่อยสลายระหว่างการเดินทาง
ความปลอดภัย
        ผลการศึกษาในระยะสั้นยังไม่พบอาการข้างเคียงแต่อย่างใด แต่การใช้สะสมในระยะยาวนั้น ยังไม่มีการรายงานเรื่องผลข้างเคียง มีเพียงข้อบ่งชี้ว่าไม่ควรใช้แบบความเข้มข้นสูงมากกว่า 10 % เพราะอาจทำให้กล้ามเนื้อและผิวหนังย่นเป็นถุงได้
Share