yume ขาวใส ไม่ใช่แค่ฝัน เพียงแค่ลองใช้ ยูเมะ คอลลาเจน

เรตติ้งกระฉุด ขาวใส ไม่ใช่แค่ฝัน เพียงแค่ใช้

Yume Collagen ยูเมะ คอลลาเจน 

ยูเมะ คอลลาเจน มีดีมากกว่า คอลลาเจน รวมสุดยอดสารเพื่อผิวขาวใส สมบูรณ์แบบที่สุดในประเทศไทย ณ เวลานี้  เลือกส่วนประกอบ เลือกยูเมะ ลองซะ แล้วคุณจะหลงรัก ยูเมะ..!! YU’ME COLLAGEN ผิวขาวใส ไม่ใช่แค่ฝัน
ยูเมะคอลลาเจน เพราะเราใส่ใจคุณ เคยขี้เหร่..ก็สวยได้ เคยดำ..ก็ขาวใสได้เคยโสดค้างปีไม่มีคนจีบ..ก็กลับมาเรดติ้งดีได้ ยูเมะคอนเฟิมค่าาา…

ยูเมะ คอลลาเจน
ยูเมะ คอลลาเจน
ยูเมะ คอลลาเจน
ยูเมะ คอลลาเจน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ยูเมะ คอลลาเจน
ยูเมะ คอลลาเจน
ยูเมะ คอลลาเจน
ยูเมะ คอลลาเจน
ยูเมะ คอลลาเจน
ยูเมะ คอลลาเจน
ยูเมะ
ยูเมะ คอลลาเจน
ยู เมะ คอลลาเจน
ยู เมะ คอลลาเจน
ยู เมะ คอลลาเจน
ยู เมะ คอลลาเจน
ยู เมะ คอลลาเจน
ยู เมะ คอลลาเจน
ยู เมะ คอลลาเจน
ยู เมะ คอลลาเจน

เลขที่ อย.11-1-10249-1-0127

YU’ME COLLAGEN 20,000mg.
ยูเมะ คอลลาเจน  1กล่อง มี 15 ซอง

น้ำหนักสุทธิ (Net Weight) :20 g * 15 Sachets (20,000 มิลลิกรัม)
ผสมกลูต้าไธโอนและสารอาหารเร่งผิวขาวที่ดีที่สุด

ยูเมะ คอลลาเจน
กลิ่นเลมอน รสชาติหอมหวานอมเปรี้ยวกลมกล่อม

โปรโมชั่น ราคาส่ง ราคาถูกสุดๆ ด่วนก่อนจะหมดโปรส่งตรงไม่ผ่านมือคนกลาง ได้ราคาถูกกว่าแน่นอน

ราคาส่ง

ยูเมะ คอลลาเจน

ยูเมะ คอลลาเจน

ชุดทอดลอง  5 ซอง เพียง 650 บาท เท่านั้น ไม่มีค่าส่ง

1 กล่องๆ ละ 1,500บาท

3 กล่องๆ ละ 1,400บาท

6 กล่องๆ ละ 1,250บาท

ลงทะเบียน 30บาท / EMS 50บาท

Tel. : 089-012-9816 / 093-919-8088
Line : @ahansermtuk
E-mail : goodherb2u@hotmail.com

** วิธีสังเกตุว่าผลิตภัณฑ์ตัวนั้นมีคอลลาเจนไตรเปปไทด์จริงหรือไม่ คือ ดูที่ฉลากข้างกล่องผลิตภัณฑ์ **

ยู เมะ คอลลาเจน
ยู เมะ คอลลาเจน

YUME Collagen Tripeptide (คอลลาเจนไตรเปปไทด์) HACP (High Advanced Collagen Peptide) ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไปถึง 20 เท่า
ดีกว่าคอลลาเจนเปปไทด์และคอลลาเจนไฮโดรไลซิสถึง 4 เท่าทำให้คอลลาเจนไตรเปปไทด์ชนิดเพียว 100% มีราคาสูงกว่าคอลลาเจนเปปไทด์ 8-10 เท่า หลากหลายผลิตภัณฑ์จึงนิยมใช้คำว่าคอลลาเจนไตรเปปไทด์มาโปรโมทให้สินค้านั้นๆดูมีราคาสูงขึ้นมาแต่ส่วนใหญ่ในท้องตลาดจะเป็นเพียงคอลลาเจนเปปไทด์ธรรมดา
หรือไฮโดรไลซิทคอลลาเจน

ยูเมะ คอลลาเจน มีส่วนผสมของ คอลลาเจนไตรเปปไทด์ยูเมะคอลลาเจนจึงสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เร็วกว่าคอลลาเจนทั่วไป
โดยระบบดูดซึมจะเริ่มตั้งแต่ในปากร่างกายจึงนำคอลลาเจนไตรเปปไทด์ไปใช้ได้ในทันทีและเมื่อยูเมะคอลลาเจนเดินทางเข้าสู่ระบบย่อยก้อสามารถดูดซึมผ่านลำไส้ได้ในทันทีแตกต่างจากคอลลาเจนธรรมดาที่มีโมเลกุลใหญ่และต้องผ่านขั้นตอนการแตกตัวซับซ้อนและหากร่างกายไม่สามารถดูดซึมได้หมด คอลลาเจนที่ทานเข้าไปก้อจะถูกขับออกทางปัจสาวะและนี่คือปัจจัยสำคัญที่ทำให้ลูกค้าหลายๆท่าน ทานผลิตภัณฑ์คอลลาเจนทั่วไปแล้วไม่เกิดผลลัพท์แต่อย่างใด

 

 

องค์การอาหารและยาประเทศไทย
กำหนดให้ใช้ คอลลาเจนเปปไทด์ สูงสุดที่ 10,000 มิลลิกรัม
และกำหนดให้ใช้ คอลลาเจนไตรเปปไทด์ สูงสุดที่ 3,000 มิลลิกรัมเท่านั้น
และ คอลลาเจน ทั้ง2อย่างรวมกันห้ามเกิน 10,000 มิลลิกรัม

ยูเมะ คอลลาเจน
ยูเมะ คอลลาเจนเข้มข้นประกอบด้วยคอลลาเจนเปปไทด์ 9,000 mg.
และคอลลาเจนไตรเปปไทด์ 1,000 mg.
ยูเมะคอลลาเจนเป็นเครื่องดื่มชนิดชงดื่มเพื่อสุขภาพผิวพรรณที่ดีขาวใสเปล่งประกายอย่างแท้จริงเพราะนอกจากจะใช้โดส Tripeptide ถึง 1,000 mg. แล้วมีสารกลูต้าไธโอนแบบจัดเต็มทั้ง
กลูต้าไธโอน – แอลกลูตามีน – แอลซีทเตอีน – แอลไกลซีน ชนิดเต็มพิกัดสูงสุดที่ อย. ประเทศไทยกำหนด เรียกได้ว่ายูเมะคอลลาเจนรวมสารสุดยอดราชินีแห่งความขาวมาไว้อย่างอัดแน่นนอกจากนี้เรายังเลือกใช้สารที่ช่วยเร่งกระตุ้นให้ร่างกายปรับสมดุล และเร่งผลิตกลูต้าในร่างกายเพิ่มขึ้นได้เป็นอย่างดี คือ อะเชโรล่าเชอรี่สกัด และ เอแอลเอ มาคู่กันเราเลือกใช้สารวิตตามินซีที่เป็นอะเชโรล่าเชอรี่เพราะเป็นวิตามินซีชนิดดี คุณภาพเยี่ยมนอกจากนี้ยังมี ala อีกตัวที่เป็นตัวเร่งการดูดซึม เร่งการทำงานของกลูต้าไธโอนที่ทานเข้าไป รวมทั้ง ala ยังเป็นสารที่ช่วยสนับสนุนและส่งผลให้แอลกลูต้าไธโอน – แอลกลูตามีน – แอลซีทเตอีน – แอลไกลซีน ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น
อีกสารที่เกี่ยวกับผิวคือ ซิงค์ เป็นสารที่ร่างกายต้องการในปริมาณที่น้อยแต่จะขาดไม่ได้ มีส่วนช่วยในระบบสร้างภูมิคุ้มกันและสร้างเนื้อเยื่อต่างๆกล่าวได้ว่าสาร Zine สามารถช่วยลดการเกิดสิวได้ช่วยลดความมันบนใบหน้าได้ดี Zine จึงเป็นสารสำคัญที่นิยมใส่ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประเภทที่ช่วยลดสิวนั่นเอง

yume
yume

วิธีรับประทานยูเมะคอลลาเจน

OverDose (วันละ 1 ซองก้อเพียงพอแล้วค่ะ)
ฉีกยูเมะ 20000 mg 1 ซอง ผสมในน้ำเย็น 1 แก้ว คนให้เข้ากันแล้วดื่มได้เลย

หรืออีกวิธีฉีกซองแล้วเทผงลงขวดน้ำดื่ม ใส่น้ำเย็นตามพอประมาณ เชคให้เข้ากันแล้วดื่มได้ทันที วิธีนี้จะสะดวกและละลายเร็วกว่าค่ะ

TIP : เทคนิคสำคัญ
หลังจากดื่มหมดแล้วควรเติมน้ำอีกนิดหน่อยและทานก้นแก้วให้หมดนะคะ เพราะสารให้ความขาวตระกูลแอลกลูต้าทั้ง 4 ชนิดมีบางตัวที่เป็นเกร็ดไม่ว่าจะคนเท่าไหร่ก้อละลายไม่หมดค่ะต้องเติมน้ำและดื่มให้หมดจดเพื่อความออร่า ขาวเด้ง เปล่งประกาย อย่าถึงขีดสุดนะคะยูเมะคอลลาเจนเข้มข้นประกอบด้วยคอลลาเจนเปปไทด์ 9,000 mg. และคอลลาเจนไตรเปปไทด์ 1,000 mg. ยูเมะคอลลาเจนเป็นเครื่องดื่มชนิดชงดื่มเพื่อสุขภาพผิวพรรณที่ดี ขาวใสเปล่งประกายอย่างแท้จริง เพราะนอกจากจะใช้โดส Tripeptide ถึง 1,000 mg. แล้วมีสารกลูต้าไธโอนแบบจัดเต็มทั้ง กลูต้าไธโอน – แอลกลูตามีน – แอลซีทเตอีน – แอลไกลซีน ชนิดเต็มพิกัดสูงสุดที่ FDA ประเทศไทยกำหนด
เรียกได้ว่ายูเมะคอลลาเจนของเรารวมสารสุดยอดราชินีแห่งความขาวยกมาไว้อย่าง อัดแน่นเลยทีเดียว นอกจากนี้เรายังเลือกใช้สารที่ช่วยเร่งกระตุ้นให้ร่างกายปรับสมดุลและเร่ง ผลิตกลูต้าในร่างกายเพิ่มขึ้นได้เป็นอย่างดี คือ อะเชโรล่าเชอรี่สกัด และ เอแอลเอ มาคู่กัน เราเลือกใช้สารวิตตามินซีที่เป็นอะเชโรล่าเชอรี่เพราะเป็นวิตามินซีชนิดดี คุณภาพเยี่ยม และมีราคาแพงว่าสารวิตามินซีที่นิยมใช้วงการอาหารเสริมและการผลิตยาหลายเท่าตัวนอกจากนี้ยังมี ala อีกตัวที่เป็นตัวเร่งการดูดซึม เร่งการทำงานของกลูต้าไธโอนที่ทานเข้าไป รวมทั้ง ala ยังเป็นสารที่ช่วยสนับสนุนและส่งผลให้แอลกลูต้าไธโอน – แอลกลูตามีน – แอลซีทเตอีน – แอลไกลซีน ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น และยังมีสารสำคัญที่เกี่ยวข้องกับผิวโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีปัญหาหน้ามัน หมองคล้ำ และเป็นสิวง่าย คือ Zine เป็นสารที่ร่างกายต้องการในปริมาณที่น้อยแต่จะขาดไม่ได้ มีส่วนช่วยในระบบสร้างภูมิคุ้มกันและสร้างเนื้อเยื่อต่างๆ กล่าวได้ว่าสาร Zine สามารถช่วยลดการเกิดสิวได้ ช่วยลดความมันบนใบหน้าได้ดี Zine จึงเป็นสารสำคัญที่นิยมใส่ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประเภทที่ช่วยลดสิวนั่นเอง

ส่วนประกอบสำคัญใน 1 ซองประกอบด้วย
-คอลลาเจน 9,000 mg
-คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ 1,000 mg
-แอล-กลูต้าไธโอน 250 mg
-แอล-ซีทเทอิน 500 mg
-แอล-กลูตามีน 2,000 mg
-แอล-ไกลซีน 100 mg
-อะเซโรล่า เชอรี่ สกัด 1,000 mg
-อัลฟ่า ไลโปอิก แอซิท 50 mg
-ซิงค์ อะมิโน แอซีท คีเลท 75 mg
-อินนูลิน 3,864 mg

ขนาดบรรจุ : 1 กล่อง 15 ซอง ปริมาณซองละ 20 กรัม

วิธีรับประทาน :
ละลายผลิตภัณฑ์ 1 ซองในน้ำอุณหภูมิธรรมดาหรือน้ำเย็น ประมาณ 100-150 มล ใช้ช้อนคนให้ละลายแล้วดื่ม ดิ่มคอลลาเจนตอนท้องว่าง หรือก่อนนอนดีที่สุด

หมายเหตุ : ผลลัพธ์ อาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับผู้ใช้แต่ละบุคคล

คำเตือน: เด็ก สตรีมีครรภ์ และให้นมบุตรไม่ควรรับประทาน

 

Share